Chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Quảng Ngãi – 0935.569.329 (Mr. Hòa)

Công Ty TNHH MTV Thương mại & Dịch Vụ Nhà Kim Cleaner giới thiệu đến quí khách tại  Quảng Ngãi dịch vụ chuyển nhà và  văn phòng trọn gói.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu xã hội càng ngày càng cao, các dịch vụ chuyển văn phòng,chuyển nhà,chuyển nhà trọn gói cũng phát triển theo nhu cầu của người dùng. Sau khi xây xong ngôi nhà mới bạn mệt mỏi,bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ đến địa chỉ mới. Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng và chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao?. Vậy bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi – NHÀ KIM CLEANER Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng,chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói uy tín, nhiệt tình,thật  thà và chu đáo. Nhân viên chúng tôi đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Với đội ngũ nhân viên gồm:

-Thợ điện lạnh, chuyên tháo lắp và vệ sinh máy lạnh khi khách hàng có nhu cầu.

– Thợ mộc chuyên tháo và lắp giường,tủ gỗ,tủ công nghiệp để vận chuyển dễ dàng qua cửa vào phòng và lên cầu thang trên lầu.

– Nhân viên lành nghề

Khi chuyển nhà trọn gói NHÀ KIM CLEANER thực hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Các hợp đồng chuyển nhà trọn gói NHÀ KIM CLEANER sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

Tập kết vật dụng ra ngoài và đưa lên xe sắp xếp

Sắp Xếp đồ dùng và hồ sơ trước khi đưa lên xe

Tháo lắp tủ đồ sau khi chuyển xong

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh các vật dụng và đồ dùng trước khi đưa vào nơi ở mới.

Công Ty TNHH MTV Thương mại & Dịch Vụ Nhà Kim Cleaner hân hạnh phục vụ Quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0935.569.329 (Mr. Hòa). Địa chỉ: 36 Chu Văn An – Tp Quảng Ngãi.