Dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại Quảng Ngãi

Sau thời gian dài sử dụng, đường ống nước sẽ bị bám bẩn, cáu cặn, màng nhầy,… Nếu không được làm sạch, các cặn bẩn tích tụ ngày càng nhiều sẽ gây ra tắc nghẽn, hư hỏng đường ống nước. Bên cạnh đó chúng còn là tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh đường ống nước ở Quảng Ngãi bằng công nghệ khí thủy động của Nhà Kim Cleaner là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu sục rửa đường ống nước.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nguyên nhân hình thành và tác hại của cặn bẩn trong đường ống nước

  Hiện tượng tích tụ cặn bẩn ở mặt trong thành ống cấp nước là không thể tránh khỏi. Chúng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, một trong số đó có thể kể đến như:

  Chất lượng nguồn nước không đảm bảo

  • Nguồn nước máy thường chứa nhiều nước cứng Canxi cacbonat (CaCO3), gây ra kết tủa, bám dính vào thành ống. Nếu chúng không được xử lý, lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn đường ống nước.
  • Nguồn nước giếng thường nhiễm phèn, chứa nhiều phân tử sắt, khi tiếp xúc với Oxi trong không khí sẽ kết tủa màu vàng sậm. Nếu để lâu ngày, chúng có thể gây hại cho vòi nước làm bằng inox, sắt,…

  sục rửa đường ống nước

  Cần phải làm vệ sinh, sục rửa đường ống nước định kỳ để loại bỏ cặn bẩn, bảo vệ sức khỏe

  Do một số yếu tố bên ngoài tác động

  • Bồn chứa nước không được che đậy cẩn thận làm cho đất cát, cành lá, bụi bẩn thậm chí là các loại côn trùng rơi vào. Lâu ngày, chúng sẽ phân hủy thành mùn bã, theo sự di chuyển của nguồn nước gây tắc đường ống.
  • Những nguyên nhân khách quan do thiên tai như bão lũ, động đất, sụt lún gây ô nhiễm nguồn nước và làm hư hại hệ thống dẫn nước. Điều này vô tình khiến các cặn bẩn lọt vào và nằm lại trong đường ống, dẫn đến tắt nghẽn.

  Cặn bẩn trong đường ống sẽ khiến nguồn nước đi qua cũng bị ô nhiễm. Sử dụng nước nhiểm bẩn có thể gây ra các bệnh về đường ruột, bệnh da liễu thậm chí có thể dẫn đến ung thư. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, cần phải súc rửa đường ống nước định kỳ. Lúc này, dịch vụ vệ sinh ống nước Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner chính là giải pháp tiện ích hàng đầu cho người dùng.

  Dịch vụ vệ sinh đường ống nước ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp và uy tín

  Nhà Kim Cleaner là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín tại Quảng Ngãi. Trong đó, dịch vụ sục rửa đường ống nước là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Chúng tôi nhận làm vệ sinh đường ống cấp nước dân dụng (đường ống nước sinh hoạt của gia đình, ở các nhà hàng, quán ăn,…) và đường ống cấp nước công nghiệp các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp,…

  sục rửa đường ống nước
  Nhà Kim Cleaner trang bị máy máy sục rửa đường ống nước hiện đại

  Công nghệ hiện đại

  Để làm sạch đường ống nước sinh hoạt có rất nhiều biện pháp. Riêng Nhà Kim Cleaner đang ứng dụng công nghệ điện khí thủy động – phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để sục rửa đường ống nước khỏi lớp rỉ sét hoặc cặn bẩn từ bên trong.

  Công nghệ này dựa trên nguyên lý hiệu ứng áp suất khí nén kết hợp với dòng nước tốc độ cao nhằm gia tăng áp lực, tạo thành dòng thủy động bên trong đường ống (có thể lên đến vài trăm MPa). Khi đó xung thủy động sẽ tác động lên các vùng lân cận để làm sạch các mảng bám trên mặt trong của ống nước.

  Nhân sự chuyên nghiệp

  • Nhà Kim Cleaner có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tất cả mọi vết bẩn kể cả ở những vị trí khó như bên trong đường ống dẫn nước cũng không thành vấn đề.
  • Nhân sự của Nhà Kim Cleaner sục rửa đường ống nước rất cẩn thận. Phương châm làm việc của chúng tôi là sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn đối với tài sản và sức khỏe khách hàng.
  • Kỹ thuật viên vệ sinh đường ống nước ở Quảng Ngãi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận súc rửa đường ống nước tại nhà, cam kết có mặt trong vòng 1 tiếng.

  Hiệu quả an toàn

  • Công nghệ điện khí thủy động giúp rửa sạch hệ thống dẫn nước đến 99%, bao gồm cả các đường ống có cấu trúc phức tạp.
  • Nhà Kim Cleaner làm vệ sinh cặn bẩn một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải tốn thời gian tháo lắp đường ống.
  • Tác động bằng xung thủy động từ bên trong giúp vệ sinh sạch sẽ mà không sợ các rủi ro hư hại như nứt, vỡ, rò rỉ đường ống.
  • Phương pháp làm sạch không gây ô nhiễm môi trường, không có tồn dư hóa chất đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.
  vệ sinh đường ống nước ở quảng ngãi
  Công ty Nhà Kim Cleaner chuyên vệ sinh đường ống nước ở Quảng Ngãi

  Nhà Kim Cleaner mang đến giải pháp vệ sinh toàn diện cho không gian

  Ngoài dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại Quảng Ngãi, Nhà Kim Cleaner còn mang đến nhiều giải pháp vệ sinh tiện ích cho khách hàng như:

  Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh đường ống nước ở Quảng Ngãi hay bất cứ hạng mục dịch vụ làm vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp… vui lòng liên hệ Nhà Kim Cleaner theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống cho khách hàng.

  Điện thoại: 0935. 569. 329 (Mr. Hòa)

  Địa chỉ: 111 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi

  Website: http://vesinhcongnghiepquangngai.com/

  Fanpage: Vệ Sinh Công Nghiệp NHÀ KIM Cleaner