Dịch vụ vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu alu tại Quảng Ngãi

Vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner (vệ sinh công nghiệp quảng ngãi), chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, bảng hiệu, alu ✓ chuyên nghiệp ✓ uy tín ✓ báo giá tốt ✓ Hotline liên hệ nhanh: 0935.569.329 (Mr Hòa).

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  vệ sinh kính cao tầng quảng ngãi
  Dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner

  Đọc thêm:

  Bảo dưỡng, vệ sinh kính định kì là một trong các hoạt động không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, khác với lau kính dưới mặt đất, vệ sinh kính ở các tòa nhà cao tầng không chỉ đòi hỏi bạn không sợ độ cao, mà còn đảm bảo kỹ thuật lau kính và an toàn lao động cho chính mình. Do đó, điều Quý khách hàng cần làm chính là lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, bảng hiệu, alu chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.

  Những điều cần biết về vệ sinh kính cao tầng

  vệ sinh bảng hiệu quảng ngãi
  Thợ kỹ thuật Nhà Kim Cleaner đang vệ sinh bảng hiệu

  Những điều cần biết về vệ sinh kính cao tầng – chia sẻ từ thợ kỹ thuật dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner, cụ thể như sau:

  • Lau kính mặt trong của các tòa nhà cao tầng lúc nào cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với lau kính mặt ngoài. Đơn giản là, ở mặt ngoài, thợ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner cần phải chịu được áp lực độ cao, có khả năng giữ thăng bằng và đảm bảo các kỹ thuật khác. Ngoài ra, còn chưa kể sự ảnh hưởng không đoán trước của gió, nắng,…
  • Đối với lau kính nhà cao tầng, vệ sinh bảng hiệu, alu,…cần vệ sinh tổng thể để làm sạch cả mặt trong và mặt ngoài. Tránh tình trạng chỉ làm sạch mặt dễ vệ sinh mà bỏ qua các mặt khó vệ sinh.
  • Đối với mặt kính bên trong của nhà cao tầng, theo thợ kỹ thuật dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner, nên vệ sinh định kì 1 lần/ tháng và 2 lần/ năm đối với kính mặt ngoài. Điều này giúp ngăn ngừa nguy cơ oxy hóa diễn ra trên bề mặt, cạnh kính; đồng thời, duy trì tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sáng bóng của kính theo thời gian. Đó cũng chính là làm đẹp cho cả tòa nhà.
  • Sử dụng các hóa chất/ dung dịch vệ sinh kính chất lượng để giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra nhanh gọn, hiệu quả hơn.

  Quy trình vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner

  vệ sinh kính cao tầng
  Quy trình vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner

  Quy trình vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner được đơn giản hóa ở các bước sau đây:

  • Bước 1: Thợ kỹ thuật dịch vụ Vệ sinh kính cao tầng, vệ sinh bảng hiệu alu Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng. Tư vấn sơ bộ.
  • Bước 2: Thợ kỹ thuật dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner khảo sát công trình cần vệ sinh, đánh giá và đưa ra phương án phù hợp nhất.
  • Bước 3: Dịch vụ Vệ sinh kính cao tầng, vệ sinh bảng hiệu alu Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner báo giá.
  • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, tiến hành vệ sinh kính.
  • Bước 5: Thợ kỹ thuật dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner chuẩn bị dụng cụ vệ sinh kính, bảng hiệu, alu,…theo yêu cầu công trình. Các dụng cụ này thường là: thang, thang dây, khăn lau, cây gạt kính, xô chứa nước, dung dịch vệ sinh kính và các công cụ bảo hộ có liên quan.
  • Bước 6: Vệ sinh kính (kiểm tra bề mặt kính, các khe cửa kính, xử lí,…)
  • Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lí hợp đồng.

  Các lưu ý khác trong quá trình vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu, alu tại Quảng Ngãi

  Các lưu ý khác trong quá trình vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu, alu tại Quảng Ngãi, bao gồm:

  • Chuẩn bị và trang bị đầy đủ các biện pháp bảo hộ nhằm đảm bảo cho thợ kỹ thuật làm việc an toàn nhất. Đây cũng là điều mà dịch vụ vệ sinh kính cao tầng Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner luôn chú trọng.
  • Cần đảm bảo hóa chất lau kính phù hợp với bề mặt kính, tránh pha sai nồng độ, gây ảnh hưởng đến bề mặt kính.
  • Cần có biện pháp che chắn các bề mặt khác trong quá trình vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu, alu,…để tránh làm nước bẩn, bụi dây vào.
  • Vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu, alu,…đúng quy trình, không làm qua loa, ngắt quãng, thiếu trách nhiệm.

  Tóm lại

  vệ sinh bảng hiệu alu quảng ngãi
  Vệ sinh bảng hiệu alu tại Quảng Ngãi

  Vệ sinh kính nhà cao tầng, bảng hiệu, alu,…là hoạt động cần được thực hiện định kì. Điều này không chỉ giúp cho kính, bảng hiệu, alu,…luôn sáng mới, bền bỉ, mà còn giúp cho công trình thẩm mỹ hơn, đẹp hơn và được đánh giá cao hơn bởi khách hàng/ đối tác ghé thăm.

  Ngoài ra, trong quá trình lau kính nhà cao tầng, cũng cần đảm bảo an toàn lao động cho người vệ sinh kính. Đây là yếu tố tiên quyết giúp đảm bảo tính mạng và hiệu quả của công việc.

  Vệ sinh kính cao tầng, vệ sinh bảng hiệu alu Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner tự hào khi cung cấp đến bạn dịch vụ lau kính nhà cao tầng, bảng hiệu, alu,…chất lượng, được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và hóa chất an toàn. Tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh kính cao tầng, bảng hiệu, alu tại Quảng Ngãi tại đây: 0935.569.329 (Mr Hòa).

  Dịch vụ khác của chúng tôi: