Quy trình giặt ghế Sofa – Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner

Quy trình giặt ghế Sofa:
Ghế Sofa là những vật dụng thường ngày rất gần gũi với quý vị.
Và việc vệ sinh ghế Sofa là cần thiết.
Quý khách hàng vẫn thường vệ sinh các vật dụng hàng ngày bằng cách lau chùi, rửa, giặt song với ghế Sofa thì chúng ta sẽ vệ sinh như thế nào cho đúng cách.

Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner giới thiệu đến khách hàng quy trình giặt ghế Sofa:

Bước 1:  Chuẩn bị mặt bằng để tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh.

Bước 2:  Hút sạch bụi trên ghế Sofa: Công việc này giúp làm sạch nhưng bụi bẩn, vết bẩn khô bám lâu ngày trên ghế Sofa.

Bước 3:  Kiểm tra ghế Sofa đang bị loại vết bẩn nào để chọn loại dung dịch vệ sinh, tỷ lệ pha dung dịch cho phù hợp nhất thường thì 1/30 – 1/50.
Kiểm tra tác dụng của hóa chất lên vết bẩn, việc làm này nên thực hiện ở những góc khuất của ghế với diện tích nhỏ trước khi tác dụng lên diện tích rộng hơn, tránh trường hợp hóa chất làm thay đổi màu sắc của ghế Sofa. Vì vậy tỷ lệ pha hóa chất góp phần quan trọng trong quy trình giặt ghế Sofa.

Bước 4:  Áp dụng phương pháp giặt ghế Sofa qua 2 cách.

Cách 1: Áp dụng hệ thống phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất lên bề mặt ghế Sofa và nhanh chóng hút hết các hóa chất trên bề mặt ghế Sofa, thao tác phun hút này diễn ra hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay sau khi hút. Cách này chỉ áp dụng đối với những vết bẩn đơn giản.

Cách 2: Sử dụng bình phun hóa chất rời phun một lớp vừa đủ ướt lên bề mặt ghế Sofa , sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Sử dụng hệ thống hệ thống quạt thổi khô nhanh chóng sử dụng trở lại bình thường sau khi giặt (45p).

Vệ sinh lại khu vực xung quanh và bàn giao lại mặt bằng như lúc ban đầu cho khách hàng.

Thông qua 4 bước trên Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner đã mang đến cho khách hàng sự tin yêu và phục vụ tận tâm từ mỗi khách hàng của mình.

Mời quý khách xem một số hình ảnh giặt ghế Sofa từ Nhà Kim Cleaner :

Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner hân hạnh mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, giặt rèm cửa, giặt ghế Sofa, chuyển nhà đến những khách hàng trên khắp nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hãy GỌI NGAY cho Nhà Kim Cleaner SĐT: 0935. 569. 329 (Mr. Hòa) để được phục vụ tốt nhất.